​​​​​​​

null Hội LHPN thành phố Bạc Liêu: tổ chức lớp tập huấn công tác bình đẳng giới trong lĩnh vực gia đình năm 2020

Thứ ba, 25/08/2020, 10:30

Sáng ngày 22/8/2020, tại Hội trường Điện lực thành phố Bạc Liêu, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu tổ chức tớp tập huấn “Nâng cao năng lực cho đội ngũ Chi hội cơ sở thực hiện mục tiêu bình đẳng giới lĩnh vực gia đình năm 2020”

Về dự lớp tập huấn có đ/c Trần Yến Hòa - Trưởng Phòng Bảo trợ xã hội - Bình Đẳng giới, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, đ/c Lê Thị Hà, Phó trưởng Ban Gia đình Xã hội Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu cùng hơn 50 chị là Phó Chủ tịch và chi hội trưởng phụ nữ phường xã.

Tại buổi tập huấn, đại biểu được nghiên cứu trao đổi các kiến thức liên quan về xây dựng và gi gìn ttruyền thống gia đình Việt Nam, các nguyên nhân dẫn đến xung đột gia đình, phương pháp hòa giải mâu thuẫn gia đình, đặc điểm giới tính giữa nam và nữ, sự phát triển tâm sinh lý của từng lứa tuổi trẻ vị thành niên...Qua đó giúp cho cán bộ hội có thêm kiến thức, kỹ năng hướng dẫn chị em phụ nữ áp dụng biệp pháp giáo dục con cái trong gia đình, xây dựng hài hòa các mối quan hệ giữa các thành viên.

Hồng Diễm